Nhà sách Nam Việt - Namvietbook.com Kính Chào Quý Khách!Nhà sách Nam Việt - Namvietbook.com Kính Chào Quý Khách!Nhà sách Nam Việt - Namvietbook.com Kính Chào Quý Khách!
Khuyến mãi - Tri ân khách hàng
Sách KỸ NĂNG TỔ CHỨC SỰ KIỆN, GIAO TIẾP, ỨNG XỬ - MẪU DIỄN VĂN, BÀI PHÁT BIỂU
Tin tức

MUA BÁN SÁCH THAM KHẢO ONLINE LỚP 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11 VÀ 12 UY TÍN, GIÁ RẺ Ở ĐÂU?

MUA BÁN SÁCH THAM KHẢO ONLINE LỚP 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11 VÀ 12 UY TÍN, GIÁ RẺ Ở ĐÂU?
Song song với việc mua sách giáo khoa thì việc chọn lựa mua sách tham khảo Online cũng là việc đáng quan tâm của các bậc phụ huynh và các em học sinh

Song song với việc mua sách giáo khoa thì việc chọn lựa mua sách tham khảo online cũng là việc đáng quan tâm của các bậc phụ huynh và các em học sinh.

Hướng dẫn cách chọn sách tham khảo hiệu quả!

Hiện nay sách tham khảo căn bản và nâng cao dành cho học sinh tràn ngập thị trường, với hàng trăm hàng ngàn tác giả, tựa sách thì cũng gần gần giống nhau. Trong thời gian gần đây, do sự cạnh tranh thị trường rất lớn nên các nhà xuất bản cũng như đơn vị liên kết xuất bản rất chú trọng đầu tư vào nội dung sách và hình thức vì vậy chất lượng sách ngày càng được nâng cao, là tín hiệu lạc quan cho các bậc phụ huynh.

Sách tham khảo mua bán online dành cho học sinh cũng rất nhiều, cuốn nào nghe tên cũng hay, cách trình bày cuốn nào cũng đẹp và cuốn hút nhưng quan trọng là phải chọn những cuốn phù hợp với lực học của từng học sinh mới là điều quan trọng, theo mình thì các bậc phụ huynh nên nhờ giáo viên chủ nhiệm, giáo viên bộ môn chọn dùm vì giáo viên của các em là người am hiểu rộng trong lĩnh vực giáo dục và có thể biết nhiều những tác giả để chọn sách phù hợp với năng lực học của học sinh. Quý phụ huynh có thể đưa địa chỉ trang web mà mình tin cậy cho giáo viên để giáo viên có thời gian nghiên cứu lựa chọn, hoặc phụ huynh nhờ giáo viên tư vấn và định hướng để phụ huynh chọn được những cuốn sách thích hợp nhất, hay nhất cho con em mình.

Cần định hướng cho học sinh cách tham khảo sách!

Mua được cuốn sách tham khảo hay phù hợp với lực học của con em là một việc, và việc tham khảo sách như thế nào lại càng quan trọng hơn. Sách tham khảo rất đa dang, có loại chỉ gợi ý, có loại thì giải chi tiết nhưng có loại thì vừa gợi ý vừa giải chi tiết, mỗi loại sách đều có ưu nhược điểm khác nhau. Chúng ta không thể phủ nhận rằng có những cuốn sách tham khảo rất giá trị, đáng được trân trọng vì đó là tâm huyết, là kinh nghiệm quý báu cả đời tích lũy được của các nhà giáo và chia sẻ truyền đạt lại thế hệ mai sau. Nhưng cũng có những cuốn sách là sự lắp ghép, sao chép, pha trộn giữa sách này với sách khác, mang nặng tính thương mại, làm ảnh hưởng ít nhiều đến thị trường mua bán sách online tham khảo. 

Theo kinh nghiệm của các nhà giáo thì vai trò của phụ huynh hay giáo viên rất quan trọng trong việc định hướng cho con em cách tham thảo sách, xem bài gợi ý, bài giải chi tiết hay bài văn mẫu trước. Ví dụ như trước khi làm bài văn thì chỉ nên đọc bài gợi ý, rồi tự làm bài, tiếp đến xem bài văn mẫu để bổ sung những ý còn thiếu, xem lại cách dùng từ, dùng câu cho phù hợp để diễn đạt sát yêu cầu của bài văn.Tránh tuyệt đối phụ thuộc quá nhiều vào bài văn mẫu, học thuộc lòng bài văn mẫu rồi vận dụng quá máy móc khi làm bài, dần thành thói quen làm cho học sinh mất dần cảm xúc, triệt tiêu tư duy sáng tạo và khai thác ý tưởng. Môn Toán thì quan trọng nhất khi xem bài giải là để hiểu cách giải chứ không phải học thuộc lòng, sau đó làm thử những bài tương tự rồi đối chiếu kết quả, nếu không đúng thì mới xem lại hướng dẫn cách giải, có như thế mới biết mình sai bước nào để khắc phục...

Mua sách tham khảo Online

Mua sách Online, tại sao không?

Hiện nay, rất nhiều phụ huynh không có thời gian nhiều để đến nhà sách tìm sách tham khảo cho các em, và phương án khả thi nhất chính là tìm đến nhà sách mua bán sách online để mua sách, vừa tiết kiệm thời gian (chỉ cần dành chút ít thời gian nghĩ trưa tại văn phòng là đủ thời gian chọn mua sách), vừa tiết kiệm chi phí (thường nhà sách mua bán sách online có mức chiết khấu cao), dịch vụ hậu mãi hấp dẫn và nay đã trở thành xu hướng mua sách online chung của các bậc phụ huynh để chọn mua sách cho các em.

Quý phụ huynh quan tâm thì có thể nhấp vào liên kết của nhà sách mua bán sách online Nam Việt để chọn cho con em mình những cuốn sách phù hợp nhất, hay nhất: liên kết website là www.navibooks.vn

Tin: Vietpham-Namvietbooks

 

Mua hàng Online gọi: 0933 929 979
CẨM NANG KỸ NĂNG SỐNG DÀNH CHO MỌI NHÀ VÀ MỌI LỨA TUỔI
KỸ NĂNG TỔ CHỨC SỰ KIỆN VÀ MẪU DIỄN VĂN, BÀI PHÁT BIỂU TRONG DOANH NGHIỆP, HCSN, UBND, HĐND
^ Về đầu trang