Nhà sách Nam Việt - Namvietbook.com Kính Chào Quý Khách!Nhà sách Nam Việt - Namvietbook.com Kính Chào Quý Khách!Nhà sách Nam Việt - Namvietbook.com Kính Chào Quý Khách!
Khuyến mãi - Tri ân khách hàng
Tri Ân Khách Hàng giảm 50% sách Tìm hiểu Kinh đô các Triều Đại Việt Nam
Tin tức

SÁCH PHONG THỦY CHO VĂN PHÒNG VÀ CÔNG SỞ

SÁCH PHONG THỦY CHO VĂN PHÒNG VÀ CÔNG SỞ
Ứng dụng sách Phong Thủy cho văn phòng và công sở, chắc chắn sẽ mang đến sự trải nghiệm tuyệt vời về lĩnh vực thế giới tâm linh với quí vị

PHONG THỦY đã có lịch sử từ lâu đời mà con người vẫn không nhớ nỗi khi nào, Phong Thủy không phải là sản phẩm của trí tưởng tượng mà là một bộ môn khoa học Phương Đông nghiên cứu về những sự ảnh hưởng của thiên nhiên, vạn vật, các yếu tố địa lý, môi trường  tác động đến cuộc sống con người.

PHONG THỦY có phải là mê tín dị đoan hay không? xin thưa rằng là không! bởi vì Y học hiện đại đã cho chúng ta biết rằng nguồn nước, ánh sáng, không khí, gió, từ trường và các điều kiện môi trường sống khác có ảnh hưởng trực tiếp đến trí tuệ, tinh thần, sức khỏe của chúng ta.

Trải qua hàng ngàn năm, những học thuyết Phong Thủy được hình thành, với trải nghiệm thực tế, người ta đã đúc kết những gì tinh túy nhất, hay nhất, chắc lọc và truyền lại cho con cháu mai sau như khái niệm “TỌA SƠN HƯỚNG THỦY” có nghĩa là gần Thủy để tiện sinh nhai, gần Núi để được che chở, bảo vệ, hay câu “SƠN QUẢN NHÂN ĐINH, THỦY QUẢN TÀI VẬN” cũng xuất phất từ những trải nghiệm đó.

Ngày nay, từ các gia đình thuần nông đến các các doanh nghiệp lớn hay nhỏ cũng đều rất xem trọng Phong Thủy, Ứng dụng Phong Thủy vào nhà ở để gia đình được khỏe mạnh, hòa thuận và hạnh phúc. Ứng dụng​ Phong Thủy vào văn phòng và công sở để công việc được thuận lợi, đem lại may mắn tài lộc trong làm ăn, tinh thần được sáng suốt, sức khỏe được dồi dào…

Để chia sẻ những trải nghiệm của ông cha ta, Nhà xuất bản Lao Động đã xuất bản cuốn sách: “PHONG THỦY CHO VĂN PHÒNG VÀ CÔNG SỞ”

PHONG THỦY CHO VĂN PHÒNG VÀ CÔNG SỞ

Nội dung cuốn sách gồm các phần sau:

- Phong Thủy nơi làm việc…

- Phong Thủy cho các căn phòng…

- Phong Thủy với các đồ vật và trang trí nội thất…

- Chọn màu sắc để hợp với Phong Thủy cho phòng làm việc và nhà ở…

- Phong Thủy cho cửa…

- Phong Thủy cho cảnh vật xung quanh…

Quý bạn đọc muốn tìm hiểu thêm về nội dung cuốn sách "PHONG THỦY CHO VĂN PHÒNG VÀ CÔNG SỞ" thì nhấp vào liên kết sau www.MuaSachOnline.vn/Phong_Thủy

Tin: Vietpham-Namvietbook.com

 

 
Mua hàng Online gọi: 0933 929 979
CẨM NANG KỸ NĂNG SỐNG DÀNH CHO MỌI NHÀ VÀ MỌI LỨA TUỔI
KỸ NĂNG TỔ CHỨC SỰ KIỆN VÀ MẪU DIỄN VĂN, BÀI PHÁT BIỂU TRONG DOANH NGHIỆP, HCSN, UBND, HĐND
^ Về đầu trang