Nhà sách Nam Việt - Navibooks.vn Kính Chào Quý Khách!Nhà sách Nam Việt - Namvietbook.com Kính Chào Quý Khách!Nhà sách Nam Việt - Navibooks.vn Kính Chào Quý Khách!
Khuyến mãi - Tri ân khách hàng
Trung Tâm Sách Pháp Luật Nam Việt

CÁC VỊ VUA VÀ DANH NHÂN HỌ LÊ VIỆT NAM

Mã : V1073D

KT: 20 x 28 cm

Số trang: 360, Giấy Indo chất lượng cao

Năm XB: Quý II/2016

Nhà XB: Thanh Hoá

Tình trạng: Còn hàng 

Giá bìa: 350,000 đ
Giá bán: 260,000 đ
Khuyến mại: Giá bán đã bao gồm HĐ, Giao hàng toàn quốc MIỄN PHÍ. Quý khách được xem nội dung sách trước khi thanh toán.
% khuyến mãi: -26%

Lượt xem:

Giới thiệu sách: CÁC VỊ VUA VÀ DANH NHÂN HỌ LÊ VIỆT NAM

CÁC VỊ VUA VÀ DANH NHÂN HỌ LÊ VIỆT NAM

Lời giới thiệu:

Lịch sử 4,000 năm của cộng đồng người Việt sống trên đất nước Việt Nam đã được sử sách lưu dấu từ khi hình thành Nhà nước Văn Lang của các vị Vua Hùng cho tới ngày nay. Theo dòng thời gian, trên dải đất hình chữ S đã hình thành các họ tộc như: Đinh, Lê, Lý, Trần, Trịnh, Nguyễn, Hồ, Võ, Trương, Ngô, Phan... tạo nên cộng đồng người Việt cùng trường tồn với đất nước.

Theo nhà biên khảo Vũ Hiệp và nhiều nhà nghiên cứu cho rằng: Họ Lê là một trong những họ đặc trưng của dân tộc Lạc Việt, đã định cư ở đất Thanh Hóa và Ninh Bình từ rất lâu đời. Đặc biệt, những vị thủy tổ của nhiều chi phái họ Lê ở nước ta đều xuất xứ trên đất Đại Việt, không hề có ai xuất xứ từ Trung Quốc sang mang dòng họ Lê chỉ đặc biệt có người ở Việt nước ta mà thôi và ở Việt Nam chỉ có một dòng họ Lê duy nhất. Họ Lê chiếm 15% dân số nước ta hiện nay.

Vương triều nhà Tiền Lê (năm 980 - 1009) do Lê Đại Hành (húy Lê Hoàn) lập ra. Lê Hoàn sinh năm Tân Sửu (năm 941) ở Ái Châu, Thanh Hóa (nay là Thọ Xuân, Thanh Hóa) giữ chức Thập đạo Tướng quân dưới triều Đinh Tiên Hoàng. Trước họa xâm lăng của nhà Tống, Lê Hoàn được nhà Đinh tôn phò lên ngôi Hoàng đế năm 980. Ngài là người có công dẹp Tống, bình Chiêm, mở mang bờ cõi về phía Nam, ngài cũng là vị vua luôn chăm lo đến đời sống nhân dân, đề ra chính sách tịch điền, Lê Hoàn làm vua được 25 năm, các con vua nối tiếp được 4 năm thì vương triều chuyển sang nhà Lý. Lê Đại Hành được nhân dân ta suy tôn là Anh hùng dân tộc. Ông là vị hoàng đế anh hùng dân tộc tiêu biểu trong lịch sử Việt Nam Vương triều nhà Hậu Lê (1428 - 1788) do Bình Định vương Lê Lợi lập ra. Lê Lợi sinh vào giờ Tý, ngày mồng 6 tháng 8 năm Ất Sửu (tức 10/9/1385) tại quê mẹ, làng Chú Sơn, huyện Lương Giang, tỉnh Thanh Hóa (nay là huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa). Đau lòng trước cảnh nước mất, nhà tan, sau khi nhà Minh (Trung Quốc) diệt nhà Hồ năm 1407, Lê Lợi nuôi chí lớn phục thù cứu nước. Năm 1416, ông đã cùng 18 người bạn thân tín cắt máu ăn thề tại khu rừng Lũng Nhai, dấy binh khởi nghĩa chống quân Minh, lấy vùng rừng núi Lam Sơn làm căn cứ kháng chiến, Lê Lợi xưng là Bình Định Vương. Sau 10 năm chiến đấu gian khổ “Nếm mật nằm gai” cuộc chiến  đấu chống giặc Minh của nghĩa quân Lam Sơn  đã toàn thắng, năm 1428, Lê Lợi lên ngôi hoàng đế, niên hiệu Thuận Thiên, đặt tên nước là Đại Việt, ngài  ở ngôi  được 6 năm. Lúc băng hà triều thần dâng tên thụy là Thái Tổ Cao Hoàng đế.

Người anh hùng dân tộc Lê Lợi đã lập nên một triều đại trị vì đất nước dài nhất trong lịch sử dân tộc Việt Nam với 360 năm (từ 1428 - 1788). Dưới triều Hậu Lê, con cháu của đức Thái tổ Cao Hoàng đế đã tiếp tục xây dựng một nước Đại Việt cường thịnh. Đặc biệt dưới thời vua Lê Thánh Tông (1460 - 1497) với việc ra đời của Bộ Luật Hồng Đức nổi tiếng. Vua Lê Thánh Tông đã đưa chế độ phong kiến Việt Nam đạt đến thời cực thịnh.

Lịch sử là một dòng chảy không ngừng, thời đại sau nối tiếp thời đại trước, phát triển đi lên. Vương triều Tiền Lê và vương triều Hậu Lê từ Lê Sơ đến nhà Lê Trung Hưng là sự phản ánh quá trình diễn biến của chế độ phong kiến, thịnh suy là lẽ thường tình, có anh hùng và có bi hùng. Công lao to lớn của các thế hệ tiền nhân Lê tộc, cũng như các họ tộc anh hùng khác của chúng ta đã để lại cho con cháu hậu duệ non sông đất nước Việt Nam ngày nay.

Sau khi nhà Hậu Lê suy vong, từ thời đại Quang Trung, các vương triều nhà Nguyễn tiếp nối trị vì đất nước đến tháng 8 năm 1945 khi vua Bảo Đại thoái vị, chấm dứt chế độ phong kiến, nhà nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Việt Nam ra đời.

Trong thời đại Hồ Chí Minh, hòa vào dòng thác cách mạng của dân tộc, lớp lớp nam thanh nữ tú của họ Lê trên mọi miền tổ quốc đã hăng hái tham gia hoạt động cách mạng. Trong suốt hai cuộc kháng chiến trường kỳ của dân tộc chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ xuất hiện nhiều tấm gương tiêu biểu là con cháu họ Lê, trong đó có nhiều người trở thành lãnh tụ cách mạng, tướng lĩnh quân đội như: Cố Tổng Bí thư Lê Hồng Phong, cố Tổng Bí thư Lê Duẩn, nguyên Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu,  đại tướng nguyên Chủ tịch nước Lê Đức Anh, cố Chủ tịch Quốc hội Lê Quang Đạo. Cố Đại tướng Lê Trọng Tấn...

Trong lịch sử họ tộc, người họ Lê không chỉ giàu lòng yêu nước, anh dũng chiến  đấu chống ngoại xâm và trở thành anh hùng dân tộc; Người họ Lê cũng không chỉ giàu truyền thống cách mạng và có nhiều lãnh tụ các mạng. Trong mọi thời đại họ Lê đã có rất nhiều danh nhân văn hóa nổi tiếng như Lê Quý Đôn, Lê Hữu Trác, Lê Văn Hưu, Lê Văn Thịnh... Trong danh sách khoa bảng triều Nguyễn, trong 115 năm có đến 650 vị hương cống, cử nhân, tiến sĩ, phó bảng là con, cháu họ Lê trong 5.230 vị đăng khoa. Qua các triều đại, đã có tới 232 vị tiến sĩ là người họ Lê được ghi danh trên bia đá tại Quốc Tử Giám Hà Nội và Huế, trong đó có 3 vị trạng nguyên, 4 vị bảng nhãn, 2 vị Thám hoa, tiêu biểu là ông Lê Nại đỗ trạng nguyên năm mới 27 tuổi. Đó là niềm tự hào cho tất cả những ai được mang dòng máu họ Lê. Trong niềm tự hào chung của họ Lê Việt Nam, có niềm tự hào riêng của họ Lê Thanh Hóa. Bởi điều đặc biệt trong lịch sử dân tộc: Hai vị Hoàng đế nhà Lê thiết lập ra hai triều đại trị vì đất nước gần 400 năm, đều được sinh ra trên mảnh đất Thọ Xuân, Thanh Hóa. Trong mọi thời đại, họ Lê Thanh Hóa đều là những người con tiêu biểu, những lãnh tụ cách mạng, các tướng lĩnh, doanh nhân văn hóa, các nhà khoa học có danh tiếng, các doanh nhân thành đạt.

Truyền thống hào hùng đó của Lê tộc Việt Nam mà hôm nay chúng ta cùng nhau ôn lại nhằm giáo dục và động viên con cháu trong dòng tộc không ngừng noi gương tiên tổ, phát huy truyền thống của ông, cha, luôn đoàn kết, gắn bó cùng các dòng tộc khác tích cực góp phần vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

Mỗi người mang dòng máu họ Lê có quyền tự hào về tiên tổ đã dựng nước và giữ nước cùng với trăm họ, xây dựng nên đất nước Việt Nam giàu mạnh sánh vai cùng với cường quốc trên thế giới.

Chúng tôi, một số người là con cháu của dòng họ ngồi ghi lại những đóng góp của tiên tổ từ nhiều đời nay. Mấy nghìn năm đã qua, tổ tiên ta đã góp phần xương máu cùng trăm họ trên  đất nước Việt Nam, viết nên những trang sử hào hùng. Chúng tôi nghĩ đến những người đã khuất từ Lê Hoàn, Lê Phụng Hiểu đến Lê Lợi, Lê Lai và lớp đàn anh ngày nay như Lê Khả Phiêu, Lê Đức Anh... hi vọng rằng cuốn sách sẽ đến tay bà con họ Lê ở trong nước và ngoài nước phát huy truyền thống của cha ông xây dựng nên một đất nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam giàu mạnh.

Lê Xuân Kỳ - Ủy viên Ban chấp hành Hội Khoa học Lịch sử Việt Nam

Chủ tịch Hội Khoa học Lịch sử Thanh Hóa

 *** Nội dung cuốn sách có một số hình ảnh được in màu về nơi thờ tự, đền thờ, hình ảnh các vị vua và danh nhân họ Lê VIỆT NAM

.........................................

Tri ân khách hàng: Với hóa đơn thanh toán từ 1.000.000đ – 2.000.000đ, Quý khách hàng được hưởng chiết khấu thêm 5% trên hóa đơn. Với hóa đơn thanh toán trên 2.000.000đ, Quý khách hàng được hưởng chiết khấu thêm 10% trên hóa đơn. Xin cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ Nhà sách Nam Việt !

.........................................

Mời Quý khách hàng liên hệ:

Nhà sách Nam Việt

Website: www.Navibooks.vn hoặc 

Website: www.MuaSachOnline.vn 

ĐC: 164/4 Trần Thị Cờ, P. Thới An, Q.12, HCM

ĐT: 028. 62 539 539 – Hotline, Zalo: 0933 929 979

Hãy đặt hàng Online ngay bây giờ để hưởng chế độ hậu mãi tốt nhất !

Nhà sách Nam Việt xin chân thành cảm ơn!

 

Sản phẩm cùng loại
Sách CHỦ TỊCH ĐẢNG VÀ CÁC TỔNG BÍ THƯ CỦA ĐẢNG, sach bi thu chi bo, dang bo, cac tong bi thu cua dang, chu tich dang, sách đảng, sach dang, sách đoàn, sach doan
-10%

Sách CHỦ TỊCH ĐẢNG VÀ CÁC TỔNG BÍ THƯ CỦA ĐẢNG

Mã sách: V2153Q
Giá bìa: 555,000 đ
Giá bán: 500,000 đ
CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH – NGÀY NÀY NĂM ẤY, sach chu tich ho chi minh, sách bác hồ, sach bac ho, sach danh ngon
-34%

Sách CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH – NGÀY NÀY NĂM ẤY

Mã sách: V2045T
Giá bìa: 395,000 đ
Giá bán: 260,000 đ
Sách CUỘC ĐỜI VÀ SỰ NGHIỆP ĐẠI TƯỚNG VÕ NGUYÊN GIÁP, sách đại tướng võ nguyên giáp, sach dai tuong vo nguyen giap, đại tướng, dai tuong, sach cuoc doi và su nghiep vo nguyen giap
-34%

Sách CUỘC ĐỜI VÀ SỰ NGHIỆP ĐẠI TƯỚNG VÕ NGUYÊN GIÁP

Mã sách: V2091P
Giá bìa: 395,000 đ
Giá bán: 260,000 đ
SÁCH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH VỚI SỰ NGHIỆP GIÁO DỤC VIỆT NAM, sach chu tich ho chi minh voi su nghiep giao duc, sách bác hồ, sach bac ho
-34%

SÁCH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH VỚI SỰ NGHIỆP GIÁO DỤC VIỆT NAM

Mã sách: V2055T
Giá bìa: 395,000 đ
Giá bán: 260,000 đ
DẤU ẤN CHIẾN THẮNG LỊCH SỬ ĐIỆN BIÊN PHỦ, dau an chien thang lich su dien bien phu
-26%

DẤU ẤN CHIẾN THẮNG LỊCH SỬ ĐIỆN BIÊN PHỦ

Mã sách: V1596P
Giá bìa: 365,000 đ
Giá bán: 270,000 đ
ĐẠI TƯỚNG VÕ NGUYÊN GIÁP VỚI CÁCH MẠNG VIỆT NAM, dai tuong vo nguyen giap
-26%

ĐẠI TƯỚNG VÕ NGUYÊN GIÁP VỚI CÁCH MẠNG VIỆT NAM

Mã sách: V1594P
Giá bìa: 365,000 đ
Giá bán: 270,000 đ
TÌM HIỂU NHÂN VẬT LỊCH SỬ, VĂN HÓA VIỆT NAM. Tim hieu nhan vat lich su van hoa viet nam
-32%

TÌM HIỂU NHÂN VẬT LỊCH SỬ, VĂN HÓA VIỆT NAM

Mã sách: V1539D
Giá bìa: 395,000 đ
Giá bán: 270,000 đ
BẢO VẬT QUỐC GIA VIỆT NAM,bao vat quoc gia viet nam
-26%

BẢO VẬT QUỐC GIA VIỆT NAM

Mã sách: V1608DC
Giá bìa: 365,000 đ
Giá bán: 270,000 đ
BÌNH LUẬN LUẬT HÔN NHÂN VÀ GIA ĐÌNH, binh luan luat hon nhan va gia dinhĐẠI TƯỚNG VÕ NGUYÊN GIÁP - NGƯỜI ANH HÙNG HUYỀN THOẠI, dai tuong vo nguyen giap nguoi anh hung huyen thoai
-23%

ĐẠI TƯỚNG VÕ NGUYÊN GIÁP - NGƯỜI ANH HÙNG HUYỀN THOẠI

Mã sách: V1558D
Giá bìa: 350,000 đ
Giá bán: 270,000 đ
Dang va ho chi minh, cuoc song hanh lich su, ĐẢNG VÀ HỒ CHÍ MINH - CUỘC SONG HÀNH LỊCH SỬ
-21%

ĐẢNG VÀ HỒ CHÍ MINH - CUỘC SONG HÀNH LỊCH SỬ

Mã sách: V965DC
Giá bìa: 330,000 đ
Giá bán: 260,000 đ
Lich su ho nguyen viet nam, LỊCH SỬ HỌ NGUYỄN VIỆT NAM
-33%

LỊCH SỬ HỌ NGUYỄN VIỆT NAM

Mã sách: V1481DC
Giá bìa: 670,000 đ
Giá bán: 450,000 đ
NHỮNG CÂU CHUYỆN VỀ DANH NHÂN NƯỚC VIỆT, nhung cau chuyen danh nhan nuoc viet
-20%

NHỮNG CÂU CHUYỆN VỀ DANH NHÂN NƯỚC VIỆT

Mã sách: V588DC
Giá bìa: 325,000 đ
Giá bán: 260,000 đ
NHỮNG BÀ MẸ VIỆT NAM ANH HÙNG TRONG THỜI ĐẠI HỒ CHÍ MINH, ba me viet nam anh hung
-26%

NHỮNG BÀ MẸ VIỆT NAM ANH HÙNG TRONG THỜI ĐẠI HỒ CHÍ MINH

Mã sách: V1250D
Giá bìa: 350,000 đ
Giá bán: 260,000 đ
CẨM NANG DI SẢN VĂN HÓA DÂN TỘC VIỆT NAM, cam nang di san van hao dan toc viet nam
-20%

CẨM NANG DI SẢN VĂN HÓA DÂN TỘC VIỆT NAM

Mã sách: V1190D
Giá bìa: 350,000 đ
Giá bán: 280,000 đ
CUỘC CHIẾN BÍ MẬT (Giáo sư VŨ ĐÌNH HIẾU), cuoc chien bi mat, giao su vu dinh hieu
-22%

CUỘC CHIẾN BÍ MẬT (Giáo sư VŨ ĐÌNH HIẾU)

Mã sách: V1226DC
Giá bìa: 335,000 đ
Giá bán: 260,000 đ
LỰC LƯỢNG ĐẶC BIỆT TRÊN CHIẾN TRƯỜNG VIỆT NAM, luc luong dac biet tren chien truong viet nam
-20%

LỰC LƯỢNG ĐẶC BIỆT TRÊN CHIẾN TRƯỜNG VIỆT NAM

Mã sách: V1214DC
Giá bìa: 350,000 đ
Giá bán: 280,000 đ
CUBA - FIDEL CASTRO VÀ VIỆT NAM - NHỮNG NGHĨA TÌNH SÂU NẶNG, cuba fidel catro, ngia tinh sau nang
-29%

CUBA - FIDEL CASTRO VÀ VIỆT NAM - NHỮNG NGHĨA TÌNH SÂU NẶNG

Mã sách: V1203PC
Giá bìa: 365,000 đ
Giá bán: 260,000 đ
CHÂN DUNG CÁC TỔNG BÍ THƯ DÀNH TRỌN ĐỜI CHO LÝ TƯỞNG, chan dung cac tong bi thu danh tron doi cho ly tuong
-29%

CHÂN DUNG CÁC TỔNG BÍ THƯ DÀNH TRỌN ĐỜI CHO LÝ TƯỞNG

Mã sách: V1193PC
Giá bìa: 365,000 đ
Giá bán: 260,000 đ
CHIẾN THẮNG ĐIỆN BIÊN PHỦ - NHỮNG DẤU ẤN LỊCH SỬ, chien thang dien bien phu, nhung dau an lich su
-26%

CHIẾN THẮNG ĐIỆN BIÊN PHỦ - NHỮNG DẤU ẤN LỊCH SỬ

Mã sách: V944DC
Giá bìa: 350,000 đ
Giá bán: 260,000 đ
CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH – NGƯỜI GHI DẤU ẤN THẾ KỶ, chu tich ho chi minh, nguoi ghi dau an the ky, bác hồ, bac ho
-26%

CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH – NGƯỜI GHI DẤU ẤN THẾ KỶ

Mã sách: V817Dc
Giá bìa: 350,000 đ
Giá bán: 260,000 đ
NGUYỄN BÁ THANH - CHÂN DUNG MỘT LÃNH ĐẠO, nguyen ba thanh chan dung mot lanh dao, thanh pho dang song, da nang, đà nẵng, thành phố đáng sống
-22%

Sách viết về Bác NGUYỄN BÁ THANH - CHÂN DUNG MỘT LÃNH ĐẠO

Mã sách: V1050VC
Giá bìa: 335,000 đ
Giá bán: 260,000 đ
HỒ CHÍ MINH – MỘT THIÊN TÀI VỀ CHIẾN LƯỢC QUÂN SỰ, ho chi minh mot thien tai ve chien luoc quan su, bac ho, bác hồ
-26%

HỒ CHÍ MINH – MỘT THIÊN TÀI VỀ CHIẾN LƯỢC QUÂN SỰ

Mã sách: V1089VC
Giá bìa: 350,000 đ
Giá bán: 260,000 đ
CẨM NANG LỄ HỘI TRUYỀN THỐNG VIỆT NAM, cam nang le hoi truyen thong viet nam
-18%

CẨM NANG LỄ HỘI TRUYỀN THỐNG VIỆT NAM

Mã sách: V1095PC
Giá bìa: 365,000 đ
Giá bán: 300,000 đ
KỲ TÍCH ĐƯỜNG HỒ CHÍ MINH TRÊN BIỂN, ky tich duong ho chi minh tren bien, ho chi minh, hồ chí minh
-29%

KỲ TÍCH ĐƯỜNG HỒ CHÍ MINH TRÊN BIỂN

Mã sách: V1115P
Giá bìa: 365,000 đ
Giá bán: 260,000 đ
TẦM NHÌN CỦA CHIẾN LƯỢC GIA KIỆT XUẤT VÕ NGUYÊN GIÁP, tam nhin cua chien luoc gia kiet xuat vo nguyen giap, võ nguyên giáp, vo nguyen giap
-29%

TẦM NHÌN CỦA CHIẾN LƯỢC GIA KIỆT XUẤT VÕ NGUYÊN GIÁP

Mã sách: V1151PC
Giá bìa: 365,000 đ
Giá bán: 260,000 đ
CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH VỚI QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM ANH HÙNG, chu tich ho chi minh voi quan doi nhan dan viet nam anh hung, ho chi minh, hồ chí minh, bác hồ, bac ho
-29%

CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH VỚI QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM ANH HÙNG

Mã sách: V1158Pc
Giá bìa: 365,000 đ
Giá bán: 260,000 đ
ĐẠI TƯỚNG VÕ NGUYÊN GIÁP TRONG TRÁI TIM NHÂN DÂN, vo nguyen giap, dai tuong vo nguyen giap, võ nguyên giáp, dai tuong vo nguyen giap trong trai tim nhan dan
-29%

ĐẠI TƯỚNG VÕ NGUYÊN GIÁP TRONG TRÁI TIM NHÂN DÂN

Mã sách: V1068Pc
Giá bìa: 365,000 đ
Giá bán: 260,000 đ
ĐẠI TƯỚNG VÕ NGUYÊN GIÁP - NGƯỜI ANH HÙNG CỦA DÂN TỘC, vo nguyen giap, dai tuong vo nguyen giap, võ nguyên giáp
-29%

ĐẠI TƯỚNG VÕ NGUYÊN GIÁP - NGƯỜI ANH HÙNG CỦA DÂN TỘC

Mã sách: V1078Dc
Giá bìa: 365,000 đ
Giá bán: 260,000 đ
TUYÊN NGÔN ĐỘC LẬP THỜI ĐẠI HỒ CHÍ MINH, ban tuyen ngon doc lap thoi dai ho chi minh
-29%

TUYÊN NGÔN ĐỘC LẬP THỜI ĐẠI HỒ CHÍ MINH

Mã sách: V851H
Giá bìa: 365,000 đ
Giá bán: 260,000 đ
CHỦ TỊCH TÔN ĐỨC THẮNG - CUỘC ĐỜI VÀ SỰ NGHIỆP, chu tich ton duc thang, cuoc doi va su nghiep
-25%

CHỦ TỊCH TÔN ĐỨC THẮNG - CUỘC ĐỜI VÀ SỰ NGHIỆP

Mã sách: V849HC
Giá bìa: 345,000 đ
Giá bán: 260,000 đ
70 năm quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng, 70 nam quan doi nhan dan viet nam anh hung, quân đội nhân dân
-22%

70 NĂM QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM ANH HÙNG

Mã sách: V595HC
Giá bìa: 335,000 đ
Giá bán: 260,000 đ
Biển đảo Việt Nam - Nguồn cội từ bao đời, bien dao viet nam, nguon coi tu bao doi, hoàng sa, trường sa, hoang sa, truong sa
-26%

BIỂN ĐẢO VIỆT NAM - NGUỒN CỘI TỪ BAO ĐỜI

Mã sách: V853PC
Giá bìa: 350,000 đ
Giá bán: 260,000 đ
Dấu ấn lịch sử của Việt Nam trên Biển Đông, dau an lich su cua viet nam tren bien dong
-26%

DẤU ẤN LỊCH SỬ CỦA VIỆT NAM TRÊN BIỂN ĐÔNG

Mã sách: V789TC
Giá bìa: 350,000 đ
Giá bán: 260,000 đ
Đại tướng Võ Nguyên Giáp - Chân dung một huyền thoại, dai tuong vo nguyen giap, chan dung mot huyen thoai
-32%

ĐẠI TƯỚNG VÕ NGUYÊN GIÁP - CHÂN DUNG MỘT HUYỀN THOẠI

Mã sách: V479V
Giá bìa: 385,000 đ
Giá bán: 260,000 đ
NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM, ngay thanh lap quan doi nhan dan viet nam, quan doi nhan dan viet nam 2014
-26%

TÌM HIỂU 70 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM

Mã sách: V701TC
Giá bìa: 350,000 đ
Giá bán: 260,000 đ
Sách về Những trận thủy chiến nổi tiếng trong lịch sử Việt Nam và quan điểm, lập trường của Việt Nam về giải quyết tranh chấp biển đông
-26%

NHỮNG TRẬN THỦY CHIẾN NỔI TIẾNG TRONG LỊCH SỬ VIỆT NAM

Mã sách: V634Tc
Giá bìa: 350,000 đ
Giá bán: 260,000 đ
Hồ Chí Minh con người thời đại, dấu ấn trong lòng dân tộc, Sách Hồ Chí Minh con người thời đại, đấu ấn trong lòng dân tộc
-22%

HỒ CHÍ MINH CON NGƯỜI THỜI ĐẠI, DẤU ẤN TRONG LÒNG DÂN TỘC

Mã sách: V636PC
Giá bìa: 335,000 đ
Giá bán: 260,000 đ
Mua hàng Online gọi: 0933 929 979
Sách Mẫu Diễn Văn, Bài Phát Biểu hay
Sách Pháp Luật dành cho các Cơ Quan, Ban Ngành, Đơn Vị HCSN, Doanh Nghiệp, Công An
^ V? ??u trang
https://itsgwalior.com/news/carbide-insert-knives.html http://www.vidhyaviharschool.in/news/how-to-use-carbide-insert-knives.html https://itsgwalior.com/news/how-to-choose-carbide-insert-knives.html http://www.vidhyaviharschool.in/news/how-to-use-straight-router-bits.html https://itsgwalior.com/news/how-to-use-a-router-bit-for-woodworking.html http://www.vidhyaviharschool.in/news/molding-knives.html https://www.kremykraft.com/news/straight-router-bits.html http://newslmemorialschool.com/blog/woodworking-tools.html https://www.kremykraft.com/news/woodworking-tips.html http://newslmemorialschool.com/blog/woodworking.html http://ss-tech.com.vn/news/types-of-planer-blades.asp http://ss-tech.com.vn/news/planer-blades.asp http://conargentina.com.ar/news/How-to-use-annular-cutters.html http://conargentina.com.ar/news/circular-saw-blades.html http://www.commonprayer.org/news/annular-cutters-for-metalworking.html https://www.addintelligence.com.br/news/benq-projector-options.asp https://www.addintelligence.com.br/news/bluetooth-connectivity.asp https://www.addintelligence.com.br/news/brightness-for-projector.asp http://www.dakotapaul.com/news/contrast-ratio-for-projector.html http://www.dakotapaul.com/news/color-accuracy-for-projector.html http://www.dakotapaul.com/news/epson-projector-features.html https://www.chleba.net/news/inFocus-projector.html https://www.chleba.net/news/keystone-correction.html https://www.chleba.net/news/lamp-life-for-projector.html http://arachne.org.au/news/lg-projector.html http://arachne.org.au/news/optoma-projector.html http://arachne.org.au/news/projector-throw-distance.html http://www.coopmonje.com.ar/news/projectors-types-and-uses.html http://www.coopmonje.com.ar/news/projectors-vs-tv.html http://www.coopmonje.com.ar/news/resolution-for-projector.html https://www.multiutil.com/news/usb-connectivity.html https://www.multiutil.com/news/viewsonic-projector-features.html https://www.multiutil.com/news/why-choose-a-projector.html https://www.multiutil.com/news/wireless-connectivity.html https://www.multiutil.com/news/xgimi-projector.html